Các dòng máy đếm tiền ngân hàng thường sử dụng

Thông thường nếu dùng máy đếm tiền cho các cửa hàng nhỏ, hoặc các công ty nhỏ thường chọn mu máy đếm tiền thông thường. Còn máy đếm ngân hàng hay dùng thường là do đặc biệt công việc của các ngân hàng thường giao dịch số lượng tiền lớn, luôn cần sự hỗ trợ từ máy đếm tiền, yêu cầu của máy đếm khá cao, đếm chuẩn, chính xác và ít lỗi…

Vì vậy các dòng máy đếm tiền ngân hàng hay dùng là những dòng thường cao cấp , đa tính năng , có thể phân biệt được tiền giả thường và cả dòng polime phát quang, khả năng phân biệt được mệnh giá tiền, đếm công dồn…

Các thương hiệu như Silicon, Balilon, Xiudun… là các thương hiệu thị trường sử dụng nhiều.Các dòng máy đếm tiền ngân hàng hay dùng hiện nay trên thị trường.

  • Hãng sản xuất thương hiệu Silicon: dòng máy đếm tiền ngân hàng hay dùng của hãng Silicon là sản phẩm mang thương hiệu Mỹ. Sản phẩm máy đếm tiền Silicon hiện nay là dòng sản phẩm cao cấp, có các model máy đếm tiền thông minh, phát hiện tiền siêu giả như: MC-8600 và MC-8800. Hai model này của hãng Silicon là sản phẩm đếm và phát hiện tiền siêu giả thuộc hàng tốt nhất và chính xác nhất hiện nay. Ngoài chức năng đếm và phát hiện tiền siêu giả mới nhất trên thị trường, máy có còn thêm chức năng tính tổng số tiền rất hữu ích cho người sử dụng và được các ngân hàng tin dùng hiện nay. Sản phẩm thương hiệu chất lượng Mỹ được bảo hành trong 12 tháng tận nơi sử dụng với các chế độ bảo trì bảo dưỡng định kỳ, linh hoạt

may-dem-tien-silicon-mc-8800

Máy đếm tiền Xiudun

  • Hãng sản xuất thương hiệu Balion: Đây cũng là dòng máy chuyên dụng được các ngân hàng tin dùng, máy bao gồm các chức năng cơ bản như tự động đếm tiền, ấn định số đếm, đếm cộng dồn và chia mẻ rất tiện lợi cho người sử dụng. Thêm vào đó là chức năng quan trọng phát hiện tiền siêu giả, phân biệt mệnh giá tiền hay các model hiện đại được trang bị thêm máy hút bụi phía trên máy giúp đảm bảo máy hoạt động được lâu bền hơn. Balion được nhận định là dòng máy đếm tiền siêu giả chất lượng tốt nhưng giá cả lại phù hợp.

Ngoài ra còn có các dòng máy đếm tiền ngân hàng hay sử dụng khác như: Máy đếm tiền thương hiệu Xinda, Oudis, Jingrui, Cashcan, Modul, Henry,…. với chất lượng và chắc năng không thua kém gì các dòng máy kể trên.

Bạn cần chú ý điểm sau khi chọn mua máy đếm tiền:

  1. Máy đếm tiền loại tốt là loại máy phải phát hiện được 3 tờ tiền giả liên tiếp nhau.
  2. Nếu bạn không có đủ 3 tờ tiền giả để thử máy đếm tiền, bạn có thể dùng cách sau: bạn cho 3 tờ tiền khác mệnh giá liên tiếp nhau vào trong tập tiền bạn đếm hãy nhớ là cho liên tiếp nhau. Nhiều loại máy trên thị trường sẽ bắt tờ 1,3,5, 7,… và bỏ qua tờ 2,4,6,…. Bạn nên chọn những dòng máy bắt được liền tù tì 1,2,3,4,5,… như thế khi bạn kiểm đếm với số lượng nhiều sẽ chính xác và khả năng bắt tiền giả của máy đó sẽ là tối ưu nhất.

Một sô cách bảo quản máy đếm tiền
3.1 Nhiệt độ sử dụng: 0~40ºC
3.2 Đánh sạch bề ngoài máy bằng bàn chải nhỏ, mềm thường xuyên, đặc biệt là mắt cảm ứng. Khi bảo quản nên rút thiết bị điện ra cho an toàn.
3.3 Trong khi dùng kiểm tra xem tiền đếm có thẳng hàng và nhẹ nhàng không, hãy điều chỉnh ốc nhỏ ở miệng máy ở bất kỳ thời điểm nào để giúp máy làm việc tốt nhất.
3.4 Khi không sử dụng máy trong thời gian dài, nên cất máy vào hộp bảo quản, để nơi khô ráo, sạch sẽ với nhiệt độ 0~40 ºC và độ ẩm 40~90%, có thể để trong vòng 1 năm. Nếu không đúng những điều kiện trên nên kiểm tra lại trước khi dùng.
3.5 Tắt máy và rút điện khi không sử dụng trong thời gian dài
3.6 Không để máy hoạt động trong điều kiện ẩm ướt.
3.7 Khi một trong những điều sau xảy ra, hãy tắt máy, cắt điện và liên hệ với trung tâm bảo dưỡng máy:
A: Máy đếm không chẩn.
B: Máy có khói và mùi khác biệt
C: Máy hoạt động không bình thường

Công ty TNHH thiết bị vật tư ngân hàng Phương Nam
Chuyên cung cấp các loại máy đếm tiền của các hãng nổi tiếng như: Balion, Xiu Dun, Xinda, Silicon, Henry....
Chúng tôi cam kết mang lại cho khách hàng niềm tin về sản phẩm đạt chất lượng tốt nhất, chính hãng, mà giá cả hợp lý nhất.
Phân phối máy đếm tiền giá rẻ tại Phương Nam

Hotline: 0909888496 - 0909 888 496 - Email: maydemtienphuongnam@gmail.com