Lý do khách hàng nên sử dụng máy đếm tiền silicon

Silicon là một thương hiệu máy đếm tiền sử dụng công nghệ hiện đại tới từ Hoa Kỳ, ngoài chức năng chính là đếm và kiểm kê các loại tiền thì chúng còn được tích hợp khá nhiều tính năng thông minh để hỗ trợ tối đa các nhu cầu sử dụng của người tiêu dùng. Chính vì vậy, hiện nay máy đếm tiền Silicon đang là một trong những thương hiệu đi đầu trong ngành máy đếm tiền và đang được rất nhiều người tiêu dùng tìm kiếm và lựa chọn. Và để trả lời cho câu hỏi tại sao bạn nên sử dụng máy đếm tiền Silicon chúng ta cùng nhau đi tìm hiểu dòng máy đếm tiền thông minh này nhé.

Lý do đầu tiên mà dòng máy đếm tiền Silicon được nhiều người lựa chọn và được các chuyên gia hàng đầ về máy đếm tiền khuyên dùng đó là máy chạy ổn định không đếm sai đếm nhầm. Tiền là một yếu tố nhạy cảm và đòi hỏi sự chính xác trong quá trình kiểm kê vì thế độ chính xác trong khi đếm tiền là yếu tố quan trọng nhất khi bạn lựa chọn máy đếm tiền và máy đếm tiền Silicon đã làm được điều này.

may-dem-tien-silicon-balion-nh-314s

Lý do tiếp theo mà bạn nên chọn máy đếm tiền Silicon đó là máy có thể phát hiện được tiền giả thường, tiền siêu giả chính xác nhất trên thị trường hiện nay. Tất cả các mẫu máy đếm tiền Silicon đều được trang bị tính năng phát hiện được các loại tiền giả thường, đặc biệt một số dòng máy đếm tiền cao cấp được trang bị hệ thống phát hiện tiền siêu giả chính xác nhất trên thị trường mà không dòng máy đếm tiền nào làm được như các loại tiền polymer siêu giả. Với tính năng này quý vị có thể yên tâm loại bỏ tiền giả khi sử dụng máy đếm tiền Silicon.

Thiết kế thời trang, gọn nhẹ dễ sử dụng. Các mẫu máy đếm tiền Silicon đều được thiết kế với những kiểu dáng sang trọng hiện đại kết hợp với màu sắc trang nhã có thể đặt được ở mọi nơi sử dụng mà không tốn diện tích và quá trình cài đặt không quá phức tạp.

Tốc độ đếm cực nhanh. Các sản phẩm máy đếm tiền Silicon được trang bị công nghệ đếm tiên tiến nên có tốc độ đếm tiền cực nhanh lên đến 1000 tờ/phút và không sai sót, không bị kẹt tiền.

Có thể đếm được nhiều loại tiền, phân biệt tiền lẫn loại, phân biệt mệnh giá tiền. Máy đếm tiền Silicon không chỉ đếm được tiền giấy, các loại tiền polime mà chúng còn đếm được cả các loại tiền ngoại tệ như đồng EURO. USD…

Cách sử dụng đơn giản. Máy đếm tiền Silicon thường được trang bị hai màn hình hiển thị với một màn hình chính LED quay 360 độ, và 1 màn LCD bên hông máy, một số mẫu máy đếm tiền còn được trang bị thêm 1 màn hiển thị kéo dài giúp người dùng rất dễ dàng quan sát và sử dụng. Đồng thời máy đếm tiền Silicon còn có chức năng ấn định số tờ đếm. Ngoài chức năng ấn định số tờ cần đếm máy đếm tiền Silicon còn có chức năng đếm cộng dồn và đếm mẻ, phân biệt được tiền với giấy, tạo sự  thuận tiện trong việc quản lý tiền, đặc biệt là phù hợp với những đơn vị có số lượng cần kiểm kê tiền nhiều.

Công ty TNHH thiết bị vật tư ngân hàng Phương Nam
Chuyên cung cấp các loại máy đếm tiền của các hãng nổi tiếng như: Balion, Xiu Dun, Xinda, Silicon, Henry....
Chúng tôi cam kết mang lại cho khách hàng niềm tin về sản phẩm đạt chất lượng tốt nhất, chính hãng, mà giá cả hợp lý nhất.
Phân phối máy đếm tiền giá rẻ tại Phương Nam

Hotline: 0909888496 - 0909 888 496 - Email: maydemtienphuongnam@gmail.com